Sự kiện Lãnh đạo đột phá - Breakthrough Leadership Program (BLP)
Lãnh đạo đột phá - Breakthrough Leadership Program (BLP)
KHAI GIẢNG: 19/10/2024 TẠI TP.HCM

GLP SHARING: KHÔNG GIAN KẾT NỐI, CHIA SẺ & TRUYỀN CẢM HỨNG CỦA CÁC GLP ALUMNI

Ngày 23/02/2023 vừa qua, tại khách sạn REX (TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức thành công buổi GLP Sharing – không gian gặp gỡ, kết nối, chia sẻ & học hỏi lẫn nhau của các GLP Alumni – những cựu Học viên của Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP).

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU” (GLP): KHÔNG GIAN TRI ÂN VÀ CHIA SẺ

Ngày 16/04/2022 vừa qua, tại khách sạn New World (TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP).

LỄ TỐT NGHIỆP CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “LÃNH ĐẠO TOÀN CẦU” (GLP) – KHÓA GLP22B: TRUYỀN LỬA CHO HÀNH TRÌNH TỪ “TỐT” ĐẾN “TẦM VÓC”

Ngày 25/03/2023 vừa qua, tại khách sạn Saigon Prince (Q1, TP.HCM), Học Viện Quản Lý PACE đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu / Global Leadership Program (GLP) cho Học viên khóa GLP22B. Với sự góp mặt của Đại diện Ban Giám Hiệu, Ban Giảng Huấn và 22 Học viên là các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, buổi Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí sôi nổi & đầy nhiệt huyết.

LÀM SAO ĐỂ GIẢI BÀI TOÁN ĐƯA CÔNG TY TỪ “TỐT” ĐẾN “TẦM VÓC”?

Vào ngày 04/08/2023, với mong muốn mang lại cho các nhà lãnh đạo có thêm những ý tưởng mới mẻ để có thể làm mới mình và làm mới cho doanh nghiệp mình, Học viện Quản lý PACE đã tổ chức Tọa đàm “Làm Sao Một Công Ty Tốt Trở Thành Công Ty Tầm Vóc?” dành riêng cho chủ doanh nghiệp, giữ những vị trí lãnh đạo cấp cao trong các công ty trong nước và quốc tế.